Top 8 Shop hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng

Top 8 Shop hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng

Top 8 Shop hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng Đến với cửa hàng chúng tôi các bạn tha hồ được ngắm nhìn và lựa chọn những mẫu hoa tươi khác nhau. Dưới đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân, từ những bông hoa đơn sơ được kết hợp với nhau một cách hài hòa, tạo nên những giỏ hoa rực rỡ, bắt mắt và đầy màu sắc, nhưng vẫn giữ được ý nghĩa riêng mà người gửi muốn truyền tải đến người nhận. Bên cạnh đó hoa tươi tại shop đều là những loại hoa mới nhất, được nhập về hàng ngày nên sẽ đạt độ bền tối đa khi đến tay khách hàng.

🏆Shop Hoa Thu Hằng

Không chỉ có hệ thống cửa hàng tại tất cả các quận ở Cao Bằng, Shop Hoa Thu Hằng còn phủ sóng cả huyện Hòa Vang với Cửa Hàng Hoa Tươi Thu Hằng. Shop phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 22h giờ tối nên mọi người có thể sắp xếp thời gian ghé shop bất cứ lúc nào.

Mặt dù giá rất “nông thôn” nhưng chất lượng hoa ở đây được người dân khu vực đánh giá rất cao. Hoa chủ yếu được nhập trực tiếp từ Đà Lạt nên đa phần hoa được gói đều là hoa mới và rất tươi. Hiện tại ở cửa hàng hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng Shop Hoa Thu Hằng cung cấp hơn 100 loại hoa khác nhau nên bạn tha hồ lựa chọn những loại hoa mình yêu thích. Ngoài những dịch vụ chính là hoa sinh nhật, hoa lễ tang hay hoa cưới, hoa sự kiên, cửa hàng còn phục vụ dịch vụ cắm hoa theo yêu cầu hay theo chủ đề khách hàng mong muốn.

Để thuận lợi cho khách hàng mua hoa, Shop Hoa Thu Hằng còn phục vụ dịch vụ điện hoa với hơn 200 mẫu hoa có sẵn tại trang web, bạn có thể lựa chọn những mẫu mình yêu thích và đặt hàng. Shop Hoa Thu Hằng sẽ giao hàng tận nhà bạn với phí ship “0 đồng”. 

Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Thu Hằng

Địa chỉ : 33 Đức Long, Thạch An, Cao Bằng

Điện Thoại Đặt Hoa:  09.01.95.85.95

Kết bạn zalo xem mẫu hoa:  09.01.95.85.95 

Website:  Alo.Flowers

shop hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Đẹp Không Tưởng

Là cửa hàng kinh doanh hoa tươi lâu năm nhất tại Hòa Vang, Shop Hoa Đẹp Không Tưởng là một cái tên quen thuộc của người dân nơi đây.

Shop Hoa Đẹp Không Tưởng chuyên Bán Hoa Tươi Tại huyện Thạch An Cao Bằng, cửa hàng hoa này thường có lối cắm hoa truyền thống chuyên phục vụ các dịch vụ hoa sẵn có tại cửa hàng như hoa lẵng, hoa bó. Giá ở đây giao động từ 50.000VNĐ – 500.000 VNĐ.

Áp dụng dịch vụ Đặt Hoa Online huyện Thạch An Cao Bằng đáp ứng mọi khách hàng ở xa hoặc quá bận rộn không thể đến cửa hàng vẫn có thể đặt hoa một cách dễ dàng.

Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Đẹp Không Tưởng

Địa chỉ : 40 Thị trấn Đông Khê, Thạch An, Cao Bằng

Điện Thoại Đặt Hoa:  0967.386.188

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 0967.386.188

Website: https://depkhongtuong.com/

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt

Nhờ phong cách nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, luôn cung cấp những sản phẩm hoa hoàn hảo nhất, Cửa Hàng Hoa Tươi huyện Thạch An Cao Bằng – Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt nhanh chóng được khách hàng khu vực huyện Thạch An Cao Bằng biết đến và sử dụng.

Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt cung cấp tất cả các mẫu hoa thiết kế phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng nhân các dịp cưới hỏi, sinh nhật, hoa chia buồn…. Cửa hàng chủ yếu phục vụ khách hàng mua online, mọi mức giá được minh bạch trên trang web và giao động từ 200.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.

Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt

Địa chỉ : Nà Pá, Đức Xuân, Thạch An, Cao Bằng

Điện Thoại Đặt Hoa:  096.13.19.788

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 096.13.19.788

Website: Shopbanhoa.com

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Hương Florit

Với thâm niên kinh doanh hoa tươi hơn 5 năm Shop Hoa Tươi huyện Thạch An Cao Bằng – Shop Hoa Hương Florit luôn dành cho khách hàng những kiểu hoa tươi đẹp nhất. Khi đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn vui vẻ và nhiệt tình với khách hàng.

Cửa hàng Hoa Tươi huyện Thạch An Cao Bằng Shop Hoa Hương Florit thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng, hiện tại shop đang có khuyến mãi 5% đối với các đơn đặt hàng qua website và giảm 5% phí vận chuyển.

Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Hương Florit

Địa chỉ : QL4A, Thị trấn Đông Khê, Thạch An, Cao Bằng

Điện Thoại Đặt Hoa:  0937.15.32.62

Kết bạn zalo xem mẫu hoa:0937.15.32.62

Website: Dienhoa24gio.net

Shop hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Nguyên Hương

Cái tên rất sẽ được nhắc đến tiếp theo là Shop Hoa Nguyên Hương. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hoa tươi, khi đến với Shop Hoa Nguyên Hương bạn sẽ luôn hài lòng với bó hoa của mình. Ở cửa hàng có muôn ngàn loại hoa khác nhau được nhập chủ yếu từ nội địa.

Ngoài dịch vụ cung cấp các loại hoa đơn lẻ như hoa hồng, hoa ly, hoa đồng tiền.. thì đơn vị còn cung cấp các mẫu hoa có sẵn như hoa lễ hội, sự kiện, hoa theo chủ đề. Hiện tại Shop Hoa Ở huyện Thạch An Cao Bằng Shop Hoa Nguyên Hương nhận giao hàng tại tất cả các xã ở huyện Hòa Vang với giá hấp dẫn.

Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Nguyên Hương

Địa chỉ : Khu 1, thị trấn Đông Khê,Thạch An,Cao Bằng

Điện Thoại Đặt Hoa:  0902.615.078

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 0902.615.078

Website:  shophoatuoidep.net

shop hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Phương Loan

Phương Loan là cửa hàng hoa tươi được dân chơi hoa để ý và quan tâm đặc biệt. Nổi danh từ rất lâu trước đây, Shop Hoa Phương Loan đã có tiếng tăm và thị phần nhất định ở thị trường huyện Thạch An Cao Bằng. Với số lượng nhân viên đông đúc và chủ shop “chịu chơi”,  đa số những loại hoa ở Shop Hoa Phương Loan đều là hoa nhập, hàng hiếm được cắm với phong cách độc – lạ – khác biệt.

Shop Hoa Phương Loan ưa chuộng phong cách cắm hoa theo hướng phương tây, chủ yếu thiết kế những mẫu hoa sang trọng. Với nguyên liệu và mẫu mã độc đáo, giá ở đây được biết đến là khá cao, nhưng vẫn nằm ở mức “tiền nào của nấy”, xứng đáng với mức giá chi trả.

Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Phương Loan

Địa chỉ : Thị trấn Đông Khê,Thạch An,Cao Bằng

Điện Thoại Đặt Hoa:  0917.386.059

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 0917.386.059

Website:  https://diachishophoa.com/

back to menu ↑

Cửa hàng hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng chuyên cung cấp các loại hoa sau: Hoa khai trương; Hoa sinh nhật; Hoa việc hiếu, hỉ; Hoa cho các ngày lễ đặc. Shop hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng chuyên cung cấp các mẫu hoa đa dạng,giá rẻ,chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. dịch vụ điện hoa toàn quốc số 1 hiện nay. Giao hoa tận nơi huyện Thạch An Cao Bằng. shop hoa tươi thủ đức, shop hoa huyện định quán

shop hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng, cửa hàng hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng, dịch vụ hoa tươi huyện Thạch An Cao Bằng, shop hoa tươi đẹp huyện Thạch An Cao Bằng

5/5 (1 Rating)
0/5 (0 Reviews)

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới hơn

Bó hồng màu xanh đẹp nhất

Bó hồng màu xanh đẹp nhất     Hình ảnh bó hồng màu ...

Lời Chúc Sinh Nhật Tuổi 18

  Lời Chúc Sinh Nhật Tuổi 18 Hấp dẫn cười vui   Lời ...

Hoa Sinh Nhat Vo Yeu

  Hoa Sinh Nhat Vo Yeu Đẹp Sang Giá Rẻ Giao Tận Nhà ...

Ý nghĩa của bức trướng

Ý nghĩa của bức trướng Ý nghĩa của bức trướng Alo.Flowers. Mỗi đất ...

Lời Chúc Sinh Nhật Hay

  Lời Chúc Sinh Nhật Hay Hấp dẫn cười vui   Lời Chúc ...

Shop Hoa Tươi Gia Lâm

Shop Hoa Tươi Gia Lâm Hà Nội Giao Hoa Tận nơi Shop Hoa ...

hoa tặng ca sĩ

Hoa tặng ca sĩ     Hoa tươi từ lâu được coi là ...

Lời Chúc Sinh Nhật C Gái Hay

  Lời Chúc Sinh Nhật C Gái Hay Hấp dẫn cười vui   ...

Hoa cưới kết cườm

Hoa cưới kết cườm Hoa cưới kết cườm Alo.Flowers. Thay vì bó hoa ...

Bó hoa hồng màu cam đẹp nhất

Bó hoa hồng màu cam đẹp nhất   Hoa hồng hiện nay được ...

Bó hoa hồng đẹp rẻ tặng người yêu

Bó hoa hồng đẹp rẻ tặng người yêu   Chọn hoa hồng đẹp ...

Bánh kem sinh nhật tại quận 2

Bánh kem sinh nhật tại quận 2 Bánh kem sinh nhật tại quận ...

Các loại hoa tươi tháng 7

Các loại hoa tươi tháng 7 Các loại hoa tươi tháng 7 Alo.Flowers. ...

Bánh Sinh Nhật Hình Trái Bơ

  Bánh Sinh Nhật Hình Trái Bơ Ngon Rẻ, Nhận Đặt OnLine Giao ...

Nơi bán bánh sinh nhật

Nơi bán bánh sinh nhật Nơi bán bánh sinh nhật alo.flowers sở hữu hương ...

Hoa hồng màu xanh dương hcm  

Hoa hồng màu xanh dương hcm   Shop hoa hồng màu xanh dương ...