Top 8 Shop Hoa Tươi Điện Biên

Top 8 Shop Hoa Tươi Điện Biên

Top 8 Shop Hoa Tươi Điện Biên Hoa nghệ thuật là một món quà tuyệt vời dành cho người mình yêu thương. Bên cạnh đó, hoa còn được dùng để chúc mừng hay dùng trong các buổi thăm viếng. Đối với từng loại hoa với màu sắc đa dạng mang một ý nghĩa khác nhau dùng trong nhiều mục đích. Vì vậy, để tạo ra sản phẩm đúng với mục đích cho khách hàng, người bán hoa phải am hiểu kiến thức nhất định về hoa và các nguyên tắc trong ngành cắm hoa.

Trên cả nước, số lượng shop hoa được hình thành và phục vụ khách hàng rất nhiều. Tuy nhiên, đâu mới là shop hoa chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ? Cùng TOP 8 Việt Nam điểm qua Top 8 Cửa Hàng Hoa Tươi Điện Biên uy tín nhé!

🏆Shop Hoa Hương Florit

Với ý tưởng sáng tạo và bàn tay khéo léo của đội thợ cắm hoa chuyên nghiệp, shop hoa Điện Biên được hình thành và phục vụ khách hàng dựa trên uy tín và chất lượng sản phẩm của shop. Cửa Hàng Hoa Tươi Điện Biên Shop Hoa Hương Florit sau thời gian ngắn phục vụ khách hàng, Hoa tươi tại Shop Hoa Hương Florit đã nhanh chóng nhận được lòng tin và sự ưu tiên hàng đầu mỗi khi có nhu cầu.

Shop Hoa Hương Florit cung cấp đầy đủ các dịch vụ: hoa chúc mừng, hoa cưới, hoa chia buồn… với đa dạng các loại hoa, màu sắc và kích cỡ. Bên cạnh đó, Shop Hoa Hương Florit có nhiều dịch vụ tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Theo đó, khách hàng được lựa chọn mẫu hoa và xem hình thật ngay tại nhà trước khi hoa được giao đến.

Ngoài ra, Shop Hoa Ở Điện Biên có dịch vụ cắm hoa theo mẫu yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Shop Hoa Hương Florit phục vụ hoa theo lẵng, bó, chậu cho các sự kiện, yến tiệc…

3 Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Hương Florit

Địa chỉ : 56 Đ. Võ Nguyên Giáp, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện Thoại Đặt Hoa:  0937.15.32.62

Kết bạn zalo xem mẫu hoa:0937.15.32.62

Website: Dienhoa24gio.net

shop hoa tỉnh điện biên

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Quỳnh Anh

Shop Hoa Quỳnh Anh chuyên nhận làm hoa theo mẫu và các loại hoa nghệ thuật khác nhau như: hoa cưới, hoa chúc mừng, hoa thăm viếng,… Bên cạnh đó, Cửa Hàng Hoa Điện Biên Shop Hoa Quỳnh Anh có đa dạng các loại hoa: hoa hồng các màu, lan hồ điệp, hướng dương, cẩm chướng, đồng tiền… đa dạng mẫu mã và kích cỡ cho khách hàng lựa chọn.

7 Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Quỳnh Anh

Địa chỉ : 15 Lê Trọng Tấn, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện Thoại Đặt Hoa:  0975.122.155

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 0975.122.155

Website: 

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Phương Loan

Cửa hàng hoa Shop Hoa Phương Loan ở Điện Biên được nhiều người biết đến là một trong những nơi cung cấp hoa uy tín. Hoa của Shop Hoa Phương Loan được tuyển chọn trực tiếp từ những cánh đồng hoa được chăm bón kỹ lưỡng. Đặc biệt shop có quy trình bảo quản hoa tươi rất tốt, tránh trường hợp hoa héo và bầm dập khi giao đến cho khách.

Shop Hoa Tươi Tại Điện Biên Shop Hoa Phương Loan có đội ngũ nhân viên được đào tạo cắm hoa bài bảng theo đúng quy trình để đảm bảo tính nghệ thuật và thẩm mỹ của hoa.

Bên cạnh đó, Shop Hoa Tại Điện Biên Shop Hoa Phương Loan là nơi tư vấn và cung cấp dịch vụ hoa miễn phí, nhất là trong những ngày lễ.

6 Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Phương Loan

Địa chỉ : 55-9 Đường Số 4, Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện Thoại Đặt Hoa:  0917.386.059

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 0917.386.059

Website:  https://diachishophoa.com/

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Như Ý

Trong thời gian phục vụ khách hàng, khẳng định thương hiệu, Shop Hoa Như Ý luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất. Để làm được điều đó, Cửa Hàng Hoa Tại Điện Biên Shop Hoa Như Ý luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Trước khi bắt tay vào làm một sản phẩm, Shop Hoa Như Ý Điện Biên luôn thấu hiểu mục được đích của khách hàng.

Vì vậy, sản phẩm hoa mà Shop Hoa Như Ý trao cho quý khách phải mang lại giá trị cao nhất. Nhận Ship Hoa Hoa Tươi Điện Biên cho tất cả các huyện cũng như thành phố, có mặt đúng giờ, giao đúng người và đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

4 Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Như Ý

Địa chỉ : 18 Hoàng Công Chất, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện Thoại Đặt Hoa:  0326.277.378

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 0326.277.378

Website: 

 

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Nguyên Hương

Sự phát triển của Shop Hoa Nguyên Hương Điện Biên phần lớn dựa vào chất lượng và uy tín của sản phẩm. Shop Hoa Nguyên Hương được nhiều người biết đến và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu. Cửa Hàng Hoa Giá Rẻ Tại Điện Biên Shop Hoa Nguyên Hương luôn lấy chất lượng làm chỉ tiêu hàng đầu.

Hoa ở Shop Hoa Nguyên Hương Điện Biên được nhập về từ chính nơi trồng và được nhập hằng ngày. Vì vậy, hoa ở Shop Hoa Nguyên Hương có độ hạn chế tối đa về độ héo hay dập. Bên cạnh đó, hoa tươi Shop Hoa Nguyên Hương chuyên phục vụ khách hàng các loại hoa dịch vụ như hoa cưới, hoa tang lễ, hoa khai trương…

9 Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Nguyên Hương

Địa chỉ : 25 Tôn Thất Tùng, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện Thoại Đặt Hoa:  0902.615.078

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 0902.615.078

Website:  shophoatuoidep.net

shop hoa tươi tỉnh điện biên

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Thu Hằng

Shop Hoa Thu Hằng là một trong các cửa hàng hoa tươi được biết đến nhiều tại Điện Biên. Tại Shop Hoa Thu Hằng, các bông hoa được nhập từ chính các vườn hoa, được vận chuyển và tạo thành sản phẩm theo một quy trình chuyên nghiệp. Ngoài ra, những nhân viên cắm hoa có tính thẩm mỹ cao và được đào tạo kỹ lưỡng chuyên môn cắm hoa. Chính vì vậy, sản phẩm đến tay khách hàng hoàn toàn hoàn hảo.

Ngoài ra, Shop Hoa Tươi Tại Điện Biên Shop Hoa Thu Hằng có các tiện ích mua hoa 4.0 cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong đó, khách hàng được lựa chọn mẫu hoa hoặc cung cấp mẫu cho shop ngay tại nhà, đồng ý khi nhận được hình thật của sản phẩm trước khi shop giao hoa đến.

1 Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Thu Hằng

Địa chỉ : 54 Nguyễn Hữu Thọ, Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện Thoại Đặt Hoa:  09.01.95.85.95

Kết bạn zalo xem mẫu hoa:  09.01.95.85.95 

Website:  Alo.Flowers

shop hoa tỉnh điện biên

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt

Với sự sáng tạo và chuyên nghiệp, Shop Hoa Tươi Giá Rẻ Điện Biên Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt góp mặt trong Top 8 Việt Nam cửa hàng hoa chất lượng nhất Điện Biên. Hoa ở đây đa dạng các loại hoa khác nhau phục vụ cho khách hàng đúng với mục đích mà khách hàng sử dụng.

Ngoài ra, Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt có dịch vụ Giao Hoa Tươi Điện Biên tại 63 tỉnh thành trên cả nước với thời gian 24/7, nhanh chóng và chất lượng cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Bên cạnh đó, Cửa Hàng Hoa Điện Biên Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt thường xuyên có các chương trình ưu đãi đối với khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ shop. Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt trong quá trình hoạt động luôn lắng nghe khách hàng và hoàn thiện dịch vụ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

2 Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Tươi Ánh Nguyệt

Địa chỉ : 122 Đi Thanh Luông, Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Điện Thoại Đặt Hoa:  096.13.19.788

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 096.13.19.788

Website: Shopbanhoa.com

back to menu ↑

🏆Shop Hoa Đẹp Không Tưởng

Với tiêu chí nhận thiết kế hoa tươi theo yêu cầu của khách hàng, chính vì thế đến đây những ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực. Shop Hoa Tươi HCM Shop Hoa Đẹp Không Tưởng đã có rất nhiều đóng góp cho lĩnh vực kinh doanh hoa tươi trên địa bàn thành phố, là một trong số các cửa hàng đi đầu trong việc đặt hoa online và cho đến nay đang rất được thịnh hành.

Giá cả phù hợp và thường xuyên có những chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng của mình. Thường xuyên cập nhật nhiều mẫu hoa mới bổ xung thêm sự lựa chọn dành cho khách hàng. Dịch Vụ Điện Hoa HCM Shop Hoa Đẹp Không Tưởng hoạt động 24/7 đáp ứng khách hàng ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời gian nào.

5 Thông Tin Liên Hệ Shop Hoa Đẹp Không Tưởng

Địa chỉ : 657 QL12, Than Nưa, h. Điện Biên, Điện Biên

Điện Thoại Đặt Hoa:  0967.386.188

Kết bạn zalo xem mẫu hoa: 0967.386.188

Website: https://depkhongtuong.com/

back to menu ↑

Trên đây là các địa điểm cung cấp dịch vụ về hoa uy tín tại khu vực Điện Biên. TOP 8 VIỆT NAM hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn! Chúc các bạn chọn được Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Điện Biên ưng ý để mối quan hệ giữa bạn và người thân thêm gắn bó bền chặt.

shop hoa tươi nậm pồ, shop hoa tươi mường lay
shop hoa tươi điện biên, cửa hàng hoa tươi điện biên, dịch vụ hoa tươi điện biên, shop hoa điện biên

 

5/5 (23 Ratings)
5/5 (1 Review)

Bài viết cùng chủ đề:

Tin mới hơn

Banh Kem Sinh Nhat Xuka

  Banh Kem Sinh Nhat Xuka Ngon Rẻ, Nhận Đặt OnLine Giao Tận ...

Có bánh sinh nhật hình

Có bánh sinh nhật hình Có bánh sinh nhật hình alo.flowers  Với công ...

Các loại hoa hồng cổ

Các loại hoa hồng cổ Các loại hoa hồng cổ Alo.Flowers. Đối với ...

Bó hồng màu xanh đẹp nhất

Bó hồng màu xanh đẹp nhất     Hình ảnh bó hồng màu ...

Lời Chúc Sinh Nhật Tuổi 18

  Lời Chúc Sinh Nhật Tuổi 18 Hấp dẫn cười vui   Lời ...

Hoa Sinh Nhat Vo Yeu

  Hoa Sinh Nhat Vo Yeu Đẹp Sang Giá Rẻ Giao Tận Nhà ...

Ý nghĩa của bức trướng

Ý nghĩa của bức trướng Ý nghĩa của bức trướng Alo.Flowers. Mỗi đất ...

Lời Chúc Sinh Nhật Hay

  Lời Chúc Sinh Nhật Hay Hấp dẫn cười vui   Lời Chúc ...

Shop Hoa Tươi Gia Lâm

Shop Hoa Tươi Gia Lâm Hà Nội Giao Hoa Tận nơi Shop Hoa ...

hoa tặng ca sĩ

Hoa tặng ca sĩ     Hoa tươi từ lâu được coi là ...

Lời Chúc Sinh Nhật C Gái Hay

  Lời Chúc Sinh Nhật C Gái Hay Hấp dẫn cười vui   ...

Hoa cưới kết cườm

Hoa cưới kết cườm Hoa cưới kết cườm Alo.Flowers. Thay vì bó hoa ...

Bó hoa hồng màu cam đẹp nhất

Bó hoa hồng màu cam đẹp nhất   Hoa hồng hiện nay được ...

Bó hoa hồng đẹp rẻ tặng người yêu

Bó hoa hồng đẹp rẻ tặng người yêu   Chọn hoa hồng đẹp ...

Bánh kem sinh nhật tại quận 2

Bánh kem sinh nhật tại quận 2 Bánh kem sinh nhật tại quận ...

Các loại hoa tươi tháng 7

Các loại hoa tươi tháng 7 Các loại hoa tươi tháng 7 Alo.Flowers. ...